Chọn vài màu sơn trong nhà với Nippon đón tết

Ayo ayo, tết đến xuân về là cái gì cũng phải mới đúng không bà con, tập tục lau chùi quét dọn nhà cửa có từ lâu lắm rồi. Phải sơn nhà thôi, sơn nhà sơn nhà để cho không khí tươi mới, bây giờ đã là cuối chuẩn bị sắp sửa tới tháng chạp rồi. Chọn vài màu sơn trong nhà, sơn lại cho nó mới mẻ đón mấy đứa nhỏ đi xe trở về, háo hức quá.

Một vài gợi ý từ sonnipon.net.vn nha quý dzị!

1. White Shadow - 26A - 2P

Nói toạt ra là màu kem nhạt đó, màu này thì sang mà không sến nha quý dzị. Nó nhàn nhạt thanh tao làm cho dễ kết hợp với các màu sắc khác, thường nội thất mà màu nhạt thì nó làm không gian sáng và rộng hơn. Màu này kem nhưng không bóng, nó vừa đủ đô làm cho khi nhìn vào rất dễ chịu. Nội thất nên chọn các loại từ gỗ hoặc kim loại trắng là phù hợp nhất. Nói chung màu này dành cho những ai thích cổ điển sang trọng.

2. Autumn Brown - 26B - 2T

Hồng đất, màu này là hồng đất nó hơi hơi giống màu son của vài chị em modern. Hồng đất là sự nhấn mạnh của hồng nhạt ở trên, màu này thì khá kén với các sự kết hợp nội thất. Những đồ vật, bàn ghế... có hơi hướng đồ sộ và cổ điển chút sẽ hợp với các background này. Những ngôi biệt thự có không gian rộng sẽ phù hợp với màu này hơn là những căn nhà ống có diện tích tương đối khiêm tốn.

3. Great Smokies - 13B - 3D

Xám nhạt là màu xu thế đó mọi người, nó được nhiều người lựa chọn vì rất dễ dàng kết hợp nội thất. Nhà phố hiện đại bây giờ thường chọn màu này, nhìn nó tây, nó phóng khoáng mà bắt sáng ở mức độ vừa phải nữa. Màu này thì gần như người ta không thể che được, nó cân bằng với ánh sáng mạnh cũng như những nơi thiếu sáng là dễ chịu khi nhìn. Cửa nhôm sơn trắng và mặt kính nữa thì kết hợp 100 điểm rồi.

4. Gray Beige - 26B - 1P

Ủa sao nay toàn chơi màu hồng kem không zậy chời, vạn vật bóng dần theo thời gian hả chời. Màu này là màu tương đối retro nha mọi người, nó có độ bóng bẩy nhất định. Đây là màu khá hợp với các cặp đôi mới dọn ra ở riêng, coi đời là màu hồng đây mà. Những ai như kể trên thì nên thử nha, coi thử đời màu hồng được bao lâu. Nếu thật chọn màu sơn nội thất này thì nên chọn các vật dụng bên trong dễ thương chút nha mọi người. Màu trắng kết hợp cùng cũng sáng sủa lắm đó, dễ thương. Màu này nói vậy chứ sáng và thẩm mỹ lắm đó, phù hợp với nhủ nhà mộng mơ, iu thơ.

Đó là vài màu sơn Nippon gợi ý sự ấm áp, nếu mọi người muốn những chủ đề khác đầy màu sắc rộn ràng của mùa xuân thì hãy tham khảo thêm từ bảng màu sơn của từng thương hiệu để trang trí lại nhà của ăn tết ngon lành nha mọi người

Bài viết tham khảo từ siêu thị sơn Paintmart.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT    
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART    

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh    
Chi nhánh 2: D10/8 quốc lộ 1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh    
Website:  paintmart.vn   Tổng Đài: 1900 234 535    
Hotline: 0902 359 377/ 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415