So sánh chống thấm Rồng Đen và Kova

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ tam gác sơn Nippon qua một bên để nói về hàng Việt Nam chất lượng cao. Như các bạn đã biết, đất nước chúng ta thuộc khu vực nhiệt đới, khí hậu mưa nhiều kèm thêm những ngày nắng to bát ngát, do đó sự nghiệp chống thấm là rất vất vả. Người Việt chúng ta đã tạo ra những loại chất chống thấm để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết này. Về chính thống hàng công ty thì có 2 sản phẩm nổi bật đó là sơn chống thấm Kova CT - 11A và chất chống thấm Rồng Đen. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 loại này để xem chúng có gì mà ghê gớm.

1. Chống thấm Kova CT - 11A

Chống thấm Kova là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thích hợp cho các công trình như tường bê tông, đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh,…. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ bền trên 15 năm tại các tòa nhà cao tầng. Chống thấm pha xi măng Kova được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất và thi công khá dễ dàng trên bề mặt bê tông.

Nói về sâu hơn vào sản phẩm thì sơn chống thấm Kova CT - 11A là sản phẩm ưu tú đầy tự hào của tập đoàn sơn Kova mà được rất nhiều khách hàng tin dùng, sản phẩm cũng được chia làm 2 loại dành cho sàn và tường. Điểm yếu của sơn chống thấm này là không có màu sắc tùy chọn, nên sau khi sơn chống thấm xong nếu muốn đẹp phải sơn thêm 1 lớp sơn phủ nữa.

 

2. Chống thấm Rồng Đen

Nếu như Kova thiên về chống thấm sàn và tường bê tông, thì chống thấm Rồng Đen là ông vua ở các lĩnh vực khác.

Chống thấm Rồng Đen là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Việt, đoạt 2 giải thưởng về khoa học kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh lận nha. Đây là chất chống thấm quen thuộc cho tàu thuyền, ghe, cano, sà lan... Khả năng bảo vệ vô cùng lợi hại lên đến 40 năm, thuộc hàng vô đối trong thiên hạ. Chất chống thấm Rồng Đen được sử dụng trực tiếp làm lớp lót trên bề mặt cần bảo vệ không cần phải pha trộn thêm chất phụ gia nào.

Như vậy là 2 loại chống thấm này được sử dụng cho 2 môi trường riêng biệt và thật ra thì về lý thuyết Rồng Đen cũng có thể sử dụng cho tường, tuy nhiên hầu như chả ai làm vậy vì sau này sơn lại tường rất vất vả mà lại không đẹp nữa. Do đó tùy môi trường, vật liệu chúng ta sẽ chọn loại chống thấm phù hợp nhé.

Bài sau mình sẽ nói về sơn chống thấm của Nippon, các bạn nhớ đón xem và úng hộ cho sơn Nippon chúng mình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT    
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART    

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh    
Chi nhánh 2: D10/8 quốc lộ 1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh    
Website:  paintmart.vn   Tổng Đài: 1900 234 535    
Hotline: 0902 359 377/ 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415