Mức chiết khấu sơn Nippon

Mua hàng đúng chất lượng và đúng giá là nhu cầu thiết yếu với nhiều khách hàng. Đối với khách hàng mua sơn cũng không phải ngoại lệ. Sau các yếu tố về chất lượng và tính năng sơn, thì mức giá cũng như mức chiết khấu cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Vì số lượng sơn phủ cho một công trình hoàn thiện là rất lớn, do đó khách hàng cần một đại lý cung cấp với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Sonnippon.net.vn với hệ thống đại lý sơn Nippon chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy, do đó đảm bảo mức giá và mức chiết khấu sơn Nippon tốt nhất khu vực.

1. Bảng giá sơn Nippon miền Nam

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, cho đến nay Nippon đã có tới 3 nhà máy với hệ thống hơn 1.500 đại lý phân phối. Nippon đang cho thấy vị thế của thương hiệu số 1 châu Á về sơn và chất phủ. Các đơn vị phân phối sơn Nippon có những chính sách tiếp cận cũng như bán hàng riêng, tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo những quy định từ hãng.

Đại diện đến từ Nhật Bản áp dụng một bảng giá sơn Nippon chung dành cho từng khu vực. Bảng giá được hệ thống dựa trên tính năng, dung tích bao bì để cho ra một mức giá thích hợp và được xác nhận có hiệu lực từ phía Nippon. Các nhà phân phối sẽ căn cứ từ bảng giá chung này và chính sách kinh doanh của mình để cung cấp một mức chiết khấu nhất định cho khách hàng. Do chính sách của các đại lý Nippon là khác nhau nên mức chiết khấu cũng sẽ khác nhau.

2. Mức chiết khấu 27 - 59%

Chúng tôi là đại lý cấp 1 sơn Nippon tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó các sản phẩm sơn Nippon tại đại lý chúng tôi đều nhập trực tiếp từ nhà máy (tiết kiệm được các chi phí về vận chuyển, kho bãi...). Do đó giá bán sơn Nippon chính hãng tại cơ sở chúng tôi rất ưu đãi, đảm bảo được cho khách hàng mua trực tiếp tại khu vực thành phố cũng như các tỉnh lân cận mua được sơn Nippon với giá tốt nhất.

Mức chiết khấu sơn Nippon sẽ tùy thuộc vào bảng giá sơn Nippon chuẩn từ nhà máy và có hiệu lực theo khoản thời gian nhất định trước khi có bảng giá mới, do đó khách hàng cần liên hệ đại lý sơn Nippon gần nhất để có được mức chiết khấu chính xác nhất. Hiện tại đại lý chúng tôi đang áp dụng mức chiết khấu sơn Nippon như sau cho khách hàng:

  • Sơn ngoại thất Nippon chiết khấu từ 41 - 59%.

  • Sơn nội thất chiết khấu từ 39 - 58%.

  • Sơn lót chống kiềm chiết khấu từ 27 - 50%

  • Bột trét tường Nippon có mức chiết khấu 31%

Ngoài mức chiết khấu cao, chúng tôi còn áp dụng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp đến với tất cả khách hàng.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi là đại lý sơn Nippon chính hãng nhiều năm với lực lượng nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm cũng với phong cách hỗ trợ nhiệt tình sẽ đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm mua sơn Nippon tốt nhất.

  • Tư vấn chi tiết về chức năng, giá và màu sắc sản phẩm.

  • Mua sơn chính hãng với mức chiết khấu cao nhất.

  • Giao hàng tận địa chỉ công trình cho khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc ra địa điểm gửi hàng cho các khách hàng tỉnh.

  • Hỗ trợ giấy tờ chứng nhận chính hãng từ nhà máy Nippon.

  • Hỗ trợ phối màu sơn ngoại thất chính hãng.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

CN Bình Tân: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415.