Sơn kẻ đường là gì?

Sơn kẻ đường là dòng sản phẩm chuyên biệt, nó được sử dụng với mục đích chủ yếu là báo hiệu, chỉ dẫn thông qua đặc tính phản quang đặc biệt của mình. Vậy làm cách nào mà sản phẩm này có thể tạo ra hiệu ứng đặc biệt như vậy?

Sơn kẻ đường hay còn gọi là sơn phản quang là loại sơn với thành phần chính là sơn gốc dầu và những hạt bi thủy tinh phản quang. Nhờ những hạt bi này mà khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo sự phản quang giúp dễ dàng phát sáng.

Sơn kẻ đường khô nhanh, chịu nhiệt và chịu lực tốt có thể sử dụng trên bề mặt kim loại, bê tông hoặc asphalt với mục đích báo hiệu. Sơn được áp dụng phổ biến cho giao thông, bề mặt sàn công nghiệp, tầng hầm, nhà xe…Các sản phẩm sơn kẻ đường thường có màu vàng hoặc trắng, ngoài ra còn có màu đỏ, đen, xanh lá cây…Hiện tại, sơn kẻ đường Nippon là sản phẩm được tin dùng nhiều do đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt về thời tiết tại VIệt Nam. Sản phẩm dễ sử dụng, có thể thi công được bằng cọ hoặc máy phun sơn.

Quý khách hàng khi mua sơn kẻ đường Nippon tại sonnippon.net.vn sẽ được:

  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình, hết sức.
  • Sản phẩm chính hãng, chiết khấu cao.
  • Giao hàng kịp thời, đúng người, đúng thời điểm.

Trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát - nhà phân phối cấp 1 sơn Nippon luôn đảm bảo uy tín nhất về 100% HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU SƠN NƯỚC TỰ ĐỘNG SƠN NIPPON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐẠT SƠN

Showroom và Trung tâm Pha màu: Số 439/20 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng tư vấn Tại Bình Tân: Số 441/1 Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A,Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tel: 02837673128  Hotline/ Zalo:  0934 060 067

Email:[email protected] 

WEBSITE: www.sonnippon.net.vn