Tìm hiểu sơn nội thất kháng khuẩn của Nippon

Sơn kháng khuẩn đang là từ khóa quan trọng trong việc lựa chọn sơn cho không gian sống an toàn, bảo vệ sức khỏe của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc của sơn còn phụ thuộc vào công nghệ kháng khuẩn vượt trội đằng sau mỗi sản phẩm.

1. Khi con người quá nhỏ bé trước vi khuẩn

Thực tế mà nói vi khuẩn có ở xung quanh ta, chúng phát triển ngày một phức tạp trong xã hội hiện đại và tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người. Thêm nữa, chúng ta ngày càng nhạy cảm hơn về các vấn đề truyền nhiễm cũng như bệnh tật, trong một xã hội mà người ta đến sợ cả một con sâu, con gián... thì cái chuyện nhiều người cảm thấy "nhát chết" với vi khuẩn gây hại là chuyện bình thường.

Chúng ta đang trải qua thời kỳ dịch bệnh kéo dài và mọi người có xu hướng ở ẩn để núp khỏi tầm phát hiện của vi rút. Người người nhà nhà giãn cách nhau, sợ không dám tiếp xúc một cách tự nhiên bởi vì họ cho rằng sức mạnh của vi rút là quá ghê gớm. Nhưng ngay cả khi ở trong nhà thì các vi khuẩn gây hại vẫn bao vây chúng ta, chúng có mặt ở trong không khí, trong máy lạnh, trong tủ đồ và cả trên những bức tường.

Để giải quyết vấn đề vi khuẩn xuất hiện trên tường, Nippon đã cho ra mắt sản phẩm sơn nội thất Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội Và Kháng Khuẩn.

2. Sơn kháng khuẩn là như thế nào

Vi khuẩn có ở khắp mọi nơi vậy thì bề mặt tường cũng không ngoại lệ, thêm nữa trải qua thời gian sử dụng, các hoạt động sinh hoạt, các tác động môi trường khiến cho bề mặt tường ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại sinh sôi phát triển. Con người với đôi tay làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm, trong các hoạt động hàng ngày dễ dàng tiếp xúc với bề mặt tường và có sự qua lại với các loại vi khuẩn.

Sơn kháng khuẩn

Tất nhiên không phải loại vi khuẩn nào cũng có thể gây hại với con người, nếu kháng thể tốt chúng ta vẫn vượt qua chúng và chống lại sự xâm nhập của chúng một cách bình thường. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, người ta thường chọn cách tự vệ ngay từ đầu hơn.

Tường nhà thì bề mặt tiếp xúc với con người chính là màng sơn chứ còn gì nữa, vậy phải chọn loại sơn nào mà có khả năng chống lại vi rút khiến chúng không thể nào bám vào tường là có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ rồi đúng không. Ngày nay, người ta yêu thích vật liệu xanh, vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người... vậy hà cớ gì không làm sơn kháng khuẩn để bảo vệ cho người sử dụng. Nippon nghĩ ngay ra sơn nội thất Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội Và Kháng Khuẩn với công nghệ kháng khuẩn hiệu quả, có thể chống lại các loại vi khuẩn như: E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Listeria monocytogenes. Tính năng này đã được viện Pasteur kiểm nghiệm rồi nên mọi người yên tâm nhé.

Thật ra sự kháng khuẩn này là do quá trình khử hoạt tính trên bề mặt sơn, khiến cho các loại vi khuẩn kể trên bị giảm khả năng lây nhiễm từ bề mặt sơn lên người sử dụng.

3. Khả năng chùi rửa hiệu quả của sơn Odour-less

Mặc dù việc lau chùi bình thường thì không thể nào mà làm loại bỏ đi các loại vi khuẩn, vi rút gây hại một cách hiệu quả được. Nhưng như ông bà ta nói nhà sạch thì mát, một màng sơn dễ lau chùi khiến cho bụi bẩn dễ dàng bị loại bỏ thì giúp chủ nhà yên tâm hơn, mọi người được sống trong một không gian sạch sẽ giúp yên tâm hơn, tâm lý vững vàng hơn và khỏe mạnh hơn.

Về bề mặt một màng sơn mà được đánh giá là dễ lau chùi thì đầu tiên chắc chắn là nó phải có độ bóng mịn, bề mặt hoàn thiện sẽ phải đảm bảo độ mịn màng với mức độ bóng từ tương đối cho đến tuyệt vời. Khi màn sơn đạt độ bóng thì sẽ hạn chế tối đa bụi bẩn, đồng thời việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng. Một chiếc khăn ẩm với thao tác đơn giản, chủ nhà có thể thổi bay vết bẩn ngay khi chúng bám vào bề mặt tường.

4. Sơn không mùi

Dành cho những ai chưa biết, dòng sản phẩm Odour-less chính là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường vói hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ (các chất hữu cơ bay hơi chính là nguyên nhân chính khiến cho sơn có mùi khó chịu). Với Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội Và Kháng Khuẩn vẫn có đầy đủ tính năng nhẹ mùi, thân thiện với môi trường này, nhà sau khi sơn có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải chờ thời gian bay hơi hay khử mùi của màng sơn.

Loại sơn này với những tính năng thân thiện và bảo vệ sức khỏe như trên nên nó được khuyến khích sử dụng cho nhà ở, trường học, trung tâm y tế, nghiên cứu...

5. Giá sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội Và Kháng Khuẩn

Nói dong dài như vậy nhưng bây giờ giả sử mọi người quyết định mua nó thì giá cả là bao nhiêu?

Giá sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội Và Kháng Khuẩn rẻ thôi mọi người. Về dung tích, sơn có 3 loại dung tích 15L, 5L và 1L. Mức giá bán sau chiết khấu cho thùng 15L là 1.570.000đ, mức giá này cạnh tranh vô cùng so với các sản phẩm dễ lau chùi cùng phân khúc mọi người ạ.

Nguồn Siêu thị sơn Paintmart.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT

HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Website: paintmart.vn   Tổng Đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415

Dánh dấu: Sơn kháng khuẩn